Giỏ hàng

BỘ SẠC ENERGIZER – SIÊU BỀN, SIÊU TIẾT KIỆM

Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 cùng lời cam kết chất lượng vượt trội, người dùng có thể yên tâm về khoản đầu tư cho các thiết bị sạc mang thương hiệu Energizer.

Được sản xuất đáp ứng các chuẩn sạc hiện đại, hiệu quả với khả năng sạc nhanh từ 2.4A đến 3.4A, các bộ sạc Energizer® giúp bạn nạp năng lượng cho các thiết bị một cách nhanh chóng và an toàn. Hai cổng cung cấp nhiên liệu đồng thời giúp việc chia sẻ năng lượng cho một thiết bị khác hoặc cho người khác trở nên thuận tiện.

Bộ sạc nhanh Energizer® được làm từ polycarbonate và sợi thủy tinh cao cấp, cả hai đều là vật liệu có khả năng đàn hồi cao để đảm bảo độ bền tối đa và khả năng chống rơi lên đến 2m. Cùng với củ sạc chắc chắn, dây cáp đi kèm được chế tạo và thử nghiệm chịu được lực căng 50kg và hàng ngàn vòng xoắn.

Về mặt mỹ quan, thiết kế hiệu ứng hình khối 3D cho vẻ ngoài bộ sạc sang trọng và khỏe khoắn. Bên cạnh đó, kích thước bộ sạc tương đối nhỏ gọn giúp việc sạc đồng thời nhiều bộ sạc trên cùng một ổ cắm không gây cản trở cũng như thuận tiện mang đi mà không tốn nhiều không gian trong túi/ cặp xách.

Bộ sạc Energizer® được áp dụng chính sách bảo hành trọn đời, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với một bộ sạc hiệu quả lâu dài về mặt chi phí mà Energizer đã cam kết qua chính chế độ bảo hành.

Tham khảo bộ cáp sạc bảo hành trọn đời tại: https://energizervietnam.vn/collections/sac-tuong