Giỏ hàng

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Energizer là một trong những nhà sản xuất thiết bị công nghệ duy nhất trên thế giới cung cấp một loạt các phụ kiện bảo hành trọn đời. Đây là lời cam kết chất lượng mạnh mẽ đến từ thương hiệu Mỹ.

“Bảo hành trọn đời” là dịch vụ bảo hành đề cập đến tuổi thọ của sản phẩm, không liên quan đến người mua hoặc bất kỳ cá nhân nào khác. Các sản phẩm bảo hành trọn đời của Energizer được nghiên cứu và thiết kế để có thể hoạt động tối ưu trong khoảng thời gian dài nhất trong điều kiện làm việc và sử dụng bình thường.

Nhóm sản phẩm bảo hành trọn đời đang được Energizer cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới gồm: bộ củ sạc, sạc ô tô, sạc không dây, cáp sạc, màn hình, cáp audio. Tất cả những sản phẩm cam kết gói bảo hành trọn đời đều được sản xuất từ những chất liệu siêu bền và chất lượng cao để có thể chịu được va đập tốt và chịu được lực kéo mạnh bên cạnh những tính năng hiện đại nhất mà mỗi sản phẩm cần có.

Theo thời gian sử dụng, các sản phẩm này có thể bị hao mòn hoặc lỗi thời hoặc không tương thích với các thiệt bị công nghệ mới nhất do sự tiến bộ công nghệ, điều này được xem như là sự kết thúc vòng đợi tự nhiên của sản phẩm. Xét trên những yếu tố này, tuổi thọ hợp lý của các phụ kiện bảo hành trọn đời sẽ vào khoảng 5 năm kể từ ngày mua ban đầu.

Khi mua sản phẩm thuộc nhóm bảo hành trọn đời, các cửa hàng phân phối ủy quyền của Energizer sẽ hỗ trợ khách hàng đăng kí bảo hành trọn đời hoặc khách hàng tự khai báo thông tin theo biểu mẫu trường hợp mua online.

Sau khi hoàn tất đăng kí, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận từ hãng. Trong 2 năm đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ bảo hành với đơn vị/ cửa hàng mua sản phẩm. Trong các năm tiếp theo, khách hàng sẽ gửi email (trên email đã đăng kí bảo hành trọn đời lúc mua sản phẩm) thông tin cần được bảo hành kèm theo tình trạng lỗi. Sau khi xác nhận lỗi, chúng tôi sẽ đổi cho khách hàng sản phẩm mới.

Danh sách sản phẩm thuộc nhóm bảo hành trọn đời, và khai báo thông tin, tham khảo tại:

https://www.energizeyourdevice.com/en/services/lifetime-warranty/