Giỏ hàng

CAM KẾT TỪ ENERGIZER

 

Là một thương hiệu toàn cầu phân phối các sản phẩm công nghệ, sứ mệnh của Energizer là dẫn đầu về việc cung cấp giá trị cho khách hàng và người tiêu dùng tốt hơn bất kỳ ai. Qua 132 năm phát triển Energizer đã mở rộng sản xuất đa dạng sản phẩm công nghệ từ phụ kiện cho đến điện thoại và đã có mặt trên hơn 55 quốc gia.

Với các sản phẩm điện thoại và phụ kiện đang được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới, Energizer luôn cam kết mang đến những sản phẩm có hiệu năng cao, chất lượng vượt trội, chủng loại đa dạng nhằm đáp ứng tốt hơn, đầy đủ hơn nhu cầu về sản phẩm công nghệ của khách hàng.

HIỆU NĂNG CAO

Các thiết bị Energizer® được trang bị viên pin khỏe để đảm bảo thời gian sử dụng không bị gián đoạn.

Các dòng feature phone và smartphone của Energizer đều có thời lượng pin ấn tượng. Trong đó, các dòng smartphone sở hữu viên pin từ 4,000 mAh lên đến 6,000 mAh hay dòng Powermax P20 có khả năng sạc ngược cho các thiết bị khác.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Energizer® cam kết mang đến các sản phẩm điện thoại và phụ kiện chất lượng cao, hiệu suất lâu dài và liên tục cải tiến.

Điện thoại Energizer sở hữu những đặc tính nổi bật đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng chuyên biệt: chịu va đập tốt, chóng nước, chóng bụi, thời lượng pin dài, trải nghiệm như smartphone trên chiếc điện thoại phổ thông, …

Phụ kiện Energizer chịu va đập tốt, có khả năng chịu được lực căng 50kg, cáp được gia cố chống nứt gãy, đạt độ an toàn cao và chống cháy nổ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Một số sản phẩm phụ kiện Energizer được hãng cung cấp chế độ bảo hành trọn đời.

ĐA DẠNG LỰA CHỌN

Energizer® cung cấp đa dạng các dòng điện thoại với nhiều tính năng nổi trội cùng hơn 200 sản phẩm phụ kiện khác nhau: sạc gắn tường, sạc ô tô, sạc không dây, cáp sạc, bộ chuyển, …