Giỏ hàng

Giới thiệu

 

Energizer® là thương hiệu công nghệ đến từ Mỹ với lịch sử hình thành và phát triển hơn 132 năm. Nổi tiếng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp năng lượng với danh mục sản phẩm đa dạng, Energizer được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng bởi những sản phẩm mang thương hiệu Energizer® đều bảo chứng cho chất lượng cao và độ bền vượt trội.

Năm 2020, Công ty Cổ phần Hội Tụ Thông Minh được ủy quyền phân phối độc quyền các sản phẩm Energizer® tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm nổi tiếng, chất lượng và hiệu suất cao từ một thương hiệu công nghệ uy tín trên thế giới đến người Việt với các giải pháp di dộng và truyền tải năng lượng bền bỉ, hiệu quả về mặt chi phí.

VỀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ENERGIZER MOBILES & ACCESSORIES TẠI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Hội Tụ Thông Minh – Smartcom là công ty thành viên của Tổng Công ty Dịch vụ Tổng hợp Dầu Khí (Petrosetco) trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN).

Thành lập từ năm 2011, Smartcom đã và đang phân phối nhiều thương hiệu công nghệ nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam như: Energizer, Blackberry, Plantronics, Genius, Zebra, Aver, ... Chúng tôi luôn đặt uy tín, sự chuyên nghiệp lên hàng đầu nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho đối tác và khách hàng của mình.

 

LIÊN HỆ SMARTCOM

Trụ sở

Trụ sở

Tòa nhà Petro Vietnam

P.608, Lầu 6, Petro Vietnam Tower, Số 1-5 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
SĐT: 028 3910 5566
Email: contact@smartcom.com.vn

Chi nhánh HCM

Chi nhánh HCM

Văn phòng chính

37 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
SĐT: 028 3910 5566

Chi nhánh Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội

Văn phòng đại diện

Tòa nhà Viện Dầu Khí, Số 173 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.
SĐT: 024 3200 8814

Trung tâm bảo hành

Trung tâm bảo hành

Bảo hành phụ kiện Energizer

37 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
SĐT: 028 3910 5566
Email: contact@smartcom.com.vn